วันอาทิตย์ 24 พฤศจิกายน 2562 /ZFX News

เสร็จสิ้นสมบรูณ์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับงาน Wiki EXPO ที่ ZFX Thailand ได้เข้าร่วมงานเมื่อวันที่ 24 พ.ย. 2562 ที่ผ่านมา ซึ่งจัดขึ้นที่โรงแรม แบงค็อก แมริออท มาร์ควิส ควีนส์พาร์ค (Bangkok Marriott Marquis Queen’s Park) โดยได้รวบรวมโบรกเกอร์ชั้นนำจากทั่วโลกมาไว้ในงานนี้ มีผู้เข้าร่วมงานมากกว่า 2,000 คน และผู้ร่วมออกบูธมากกว่า 30 บริษัท

ZFX ได้รับเชิญให้เป็นหนึ่งในผู้ร่วมจัดแสดงหลักของงานนี้ เราได้เข้าร่วมงานตั้งแต่ตอนเช้าของวัน ซึ่งปกติแล้วงานนิทรรศกาล Wiki EXPO จะเริ่มในเวลา 09:30 น. แต่เนื่องจากนักลงทุนมีความกระตือรือร้นเป็นอย่างมากที่อยากจะเข้าร่วมงาน ทำให้การลงทะเบียนเข้าร่วมงานเริ่มตั้งแต่เวลา 08:00 น. มีนักลงทุนจำนวนมากมาจากที่ต่างๆทั่วโลกเพื่อเข้าร่วมในงาน Wiki EXPO นี้ ZFX ในฐานะผู้จัดแสดงหลัก เราได้มีการเตรียมความพร้อมเป็นอย่างมาก เพื่อที่จะมอบประสบการณ์ที่ดี นำเสนอภาพลักษณ์ใหม่ของผู้นำตลาดให้กับนักลงทุนอยู่เสมอ

ภายในงานเราได้เชิญ M.R. Stanislav Efremov CTO ของ ZFX ขึ้นบรรยายในหัวข้อ “วิธีการเลือกโบรกเกอร์และแพลตฟอร์มการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ”

ZFX Thailand ในนิทรรศกาลงาน Wiki EXPO กรุงเทพฯ 2562 เสร็จสิ้นสมบูรณ์! | ZFX

/การบรรยายของ M.R. Stanislav Efremov/

นอกจากนั้น เรายังเปิดโอกาสให้นักลงทุนที่เข้าร่วมงานได้มีโอกาสสัมภาษณ์ พูดคุยกับ M.R.Stanislav Efremov แบบตัวต่อตัว อีกทั้ง CTO ของเรายังได้แนะนำบริษัท ZFX พร้อมกับสาขาที่ให้บริการทั่วโลก และการพัฒนาในประเทศไทยให้กับนักลงทุน

/สัมภาษณ์และพูดคุยกับ M.R. Stanislav Efremov/

ในการจัดงานครั้งนี้ ถือได้ว่าเป็นการเปิดตัวครั้งแรกในตลาดไทยของ ZFX เราสัมผัสได้ถึงความเป็นกันเองและภาพบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความสุข สนุกสนานของนักเทรด นักลงทุนประเทศไทย นอกจากนี้ภายในบูธของเรายังได้มีการจัดกิจกรรม เล่นเกม แจกของรางวัลใหญ่ ให้กับนักเทรด นักลงทุนทุกคนที่เข้าร่วมงาน ทำให้บูธของ ZFX กลายมาเป็นจุดสนใจของคนให้งานทันที

/ภาพบรรยากาศการแจกของรางวัลที่บูธ ZFX/

ซึ่งของรางวัลในครั้งนี้มี Iphone11 Apple Watch และ AirPods สร้างความประทับใจอย่างมากให้กับนักลงทุน

/M.R.Stanislav Efremov กับผู้โชคดีที่ได้รับรางวัล/

ZFX เป็นสถาบันทางการเงินที่ให้ความสำคัญกับการให้บริการซื้อขายสินทรัพย์หลายอย่าง เช่น การแลกเปลี่ยนเงินตราระหว่างประเทศ (ฟอเร็กซ์) สินค้าโภคภัณฑ์ (Commodities) ดัชนี (Index) หุ้น (Stock) รวมไปถึง สกุลเงินดิจิตอล (crypto currencies) มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ลอนดอน ประเทศอังกฤษ และสาขาให้บริการในหลายประเทศทุกภูมิภาคทั่วโลก เช่น ฮ่องกง ไต้หวัน มอสโก ประเทศไทย ตะวันออกกลาง ฯลฯ Zeal Capital Market Limited เป็นสำนักงานใหญ่ของ ZFX ตั้งอยู่ที่ลอนดอน ได้รับการกำกับควบคุมโดย FCA ซึ่งเป็นหนึ่งในสถาบันการกำกับดูแลทางการเงินระดับโลก ที่มีกฎระเบียบเรื่องการป้องกันการทุจริตที่เข้มงวดเป็นอย่างมาก เพื่อป้องกันความเสียหายและคุ้มครองนักลงทุน

ZFX หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับการตอบรับและการสนับสนุนจากผู้เทรด นักลงทุน ในประเทศไทย เราทำงานด้วยใจและไม่หยุดยั้งที่จะพัฒนา เพื่อมอบประสบการณ์และแพลตฟอร์มการเทรดที่ดี มีประสิทธิภาพให้กับนักลงทุน พัฒนาตลาดประเทศไทยให้ดียิ่งๆขึ้นไป ZFX มุ่งหวังที่จะเป็นผู้นำในด้านผู้ให้บริการแพลตฟอร์มซื้อขายที่ยอดเยี่ยมให้กับนักลงทุน เราจึงได้ทำการเปิดสำนักงานให้บริการลูกค้าในประเทศไทย เพื่อเพิ่มประสบการณ์การเทรดที่ดีให้กับนักลงทุน นักเทรดประเทศไทย

ไฮไลท์บรรยากาศประทับใจ